VỀ CHÚNG TÔI
 • Thư Hiên Dịch Trường, dự án CSR của , là một thư viện chuyên về triết học tại Sài Gòn. Chúng tôi cung cấp cho bạn đọc nguồn thông tin và tri thức từ hơn 10.000 cuốn sách trải dài từ Triết học cho đến Từ điển & Ngôn ngữ.

 • Chúng tôi còn là nhà phát hành sách hỗ trợ dịch giả địa phương bằng cách cung cấp tài liệu phong phú và quy trình xuất bản chuyên nghiệp, với sứ mệnh tận tụy khai thác và mang tư tưởng của các triết gia đến với độc giả Việt Nam một cách chính xác.

ĐỘI NGŨ
 • Trần Hồng Uyên Thi
  Cố vấn

  Uyên Thi tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương TP. Hồ Chí Minh, tốt nghiệp Thạc sỹ Đại học Bolton. Chị từng là Senior Brand Manager tại FrieslandCampina sau đó gắn bó với  ở vị trí Managing Director từ năm 2019. Với kỹ năng Chiến lược Kinh doanh và Phát triển Sản phẩm qua 10 năm kinh nghiệm, cố vấn của chúng tôi phụ trách giám sát hoạt động thường nhật của Thư Hiên Dịch Trường và xây dựng những chiến lược phát triển tiềm năng.

 • Huỳnh Duy Thanh
  Thủ Thư

  Tốt nghiệp Thạc sỹ Đại học Công nghệ Nanyang và từng dành nhiều năm cho lĩnh vực kỹ thuật nhưng vì tình yêu với triết học và dịch thuật, Duy Thanh đến với Thư Hiên với vị trí Thủ Thư và dịch giả, là một trong những phần tử quan trọng nhất của Thư Hiên. Yêu thích triết học phân tích thời kỳ đầu, từ 2018 đến nay, anh đã dịch và xuất bản nhiều sách của Bertrand Russell: Các vấn đề của Triết học, Những tiểu luận triết học, Điều tôi tin, và Triết lý nguyên tử luận logic.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: