VỀ CHÚNG TÔI
 • Thư Hiên Dịch Trường, dự án CSR của DBA Interiors, là một thư viện chuyên về triết học tại Sài Gòn. Chúng tôi cung cấp cho bạn đọc nguồn thông tin và tri thức từ hơn 10.000 cuốn sách trải dài từ Triết học cho đến Từ điển & Ngôn ngữ.

 • Chúng tôi còn là nhà phát hành sách hỗ trợ dịch giả địa phương bằng cách cung cấp tài liệu phong phú và quy trình xuất bản chuyên nghiệp, với sứ mệnh tận tụy khai thác và mang tư tưởng của các triết gia đến với độc giả Việt Nam một cách chính xác.

ĐỘI NGŨ
 • Dương Ngọc Dũng
  Giám đốc Điều hành

  Dương Ngọc Dũng có bằng Ph.D chuyên ngành Tôn giáo học tại Đại học Boston, bằng MA chuyên ngành Khu vực học Đông Á tại Đại học Harvard và bằng MBA tại UBI - Bỉ. Tiến sỹ có 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo quốc tế trong nhiều lĩnh vực như Triết học, Văn học, Tôn giáo, Quan hệ Quốc tế, Kinh doanh,… Anh đã giảng dạy và cộng tác ở nhiều chức vụ cấp cao khác nhau tại Đại học KHXH&NV tp.HCM, Đại học Ngân hàng tp.HCM, UBI - Bỉ, Đại học Bolton,… Hiện anh là Giám đốc Chương trình Triết học tại Đại học Hoa Sen; trước đây, anh từng là CEO của Creative Media Consulting và Tập đoàn giáo dục Superbrain.

 • Huỳnh Duy Thanh
  Cố vấn

  Huỳnh Duy Thanh có bằng M.Eng tại Đại học Công nghệ Nanyang và từng dành nhiều năm cho lĩnh vực kỹ thuật nhưng vì tình yêu với triết học và dịch thuật, anh đã trở thành Cố vấn của Thư Hiên Dịch Trường. Yêu thích triết học phân tích thời kỳ đầu, từ 2018 đến nay, anh đã dịch và xuất bản nhiều sách của Bertrand Russell: Các vấn đề của Triết học, Những tiểu luận triết học, Điều tôi tin, và Triết lý nguyên tử luận logic.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: