VỀ CHÚNG TÔI
  • Thư Hiên Dịch Trường, dự án CSR của DBA Interiors, là một thư viện chuyên về triết học tại Sài Gòn. Chúng tôi cung cấp cho bạn đọc nguồn thông tin và tri thức từ hơn 10.000 cuốn sách trải dài từ Triết học cho đến Từ điển & Ngôn ngữ.

  • Chúng tôi còn là nhà phát hành sách hỗ trợ dịch giả địa phương bằng cách cung cấp tài liệu phong phú và quy trình xuất bản chuyên nghiệp, với sứ mệnh tận tụy khai thác và mang tư tưởng của các triết gia đến với độc giả Việt Nam một cách chính xác.

ĐỘI NGŨ
  • Dương Ngọc Dũng
    Giám đốc Điều hành

    Dương Ngọc Dũng có bằng Ph.D chuyên ngành Tôn giáo học tại Đại học Boston, bằng MA chuyên ngành Khu vực học Đông Á tại Đại học Harvard và bằng MBA tại UBI - Bỉ. Tiến sỹ có 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo quốc tế trong nhiều lĩnh vực như Triết học, Văn học, Tôn giáo, Quan hệ Quốc tế, Kinh doanh,… Anh đã giảng dạy và cộng tác ở nhiều chức vụ cấp cao khác nhau tại Đại học KHXH&NV tp.HCM, Đại học Ngân hàng tp.HCM, UBI - Bỉ, Đại học Bolton,… Hiện anh là Giám đốc Chương trình Triết học tại Đại học Hoa Sen; trước đây, anh từng là CEO của Creative Media Consulting và Tập đoàn giáo dục Superbrain.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: