1) Quy định đổi hàng

-  Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển; sản phẩm không đúng quy cách chất lượng hay được giao nhầm bởi Thư Hiên: Khách hàng vui lòng kiểm tra và từ chối nhận hàng ngay tại thời điểm nhận hàng. Đối với khách hàng thanh toán trước Thư Hiên không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khách hàng đã ký nhận và thanh toán sản phẩm.

Trường hợp sản phẩm có lỗi kỹ thuật ( thiếu trang, lỗi trang...): Khách hàng được đổi sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng sản phẩm.

2) Các bước đổi hàng:

Quý khách gửi yêu cầu hỗ trợ về địa chỉ info@exlibrishermes.com hoặc gọi điện số 0901336922 hoặc có thể chat trực tiếp với nhân viên bán hàng để được trợ giúp.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và liên hệ quý khách để xử lý yêu cầu.

Ngay sau khi xác nhận lại, Thư Hiên sẽ gửi hàng mới đến cho quý khách.

Quý khách không phải trả thêm chi phí nào khác. Chi phí phát sinh từ việc gửi trả hàng và gửi lại hàng đều được Thư Hiên hỗ trợ 100% cho quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm mới cùng tính chất với sản phẩm quý khách đã chọn mua. Tuy nhiên, trường hợp không còn hàng thay thế hoặc sản phẩm không còn được tiếp tục sản xuất, quý khách có thể yêu cầu mặt hàng tương tự. Nếu có chênh lệch về giá, quý khách sẽ được hoàn trả hoặc phải bù thêm.

Trường hợp lỗi sản phẩm được gây ra bởi quý khách, ví dụ như: để rơi, hỏng do bảo quản .v.v. sau khi đã ký xác nhận từ nhân viên giao hàng, Thư Hiên sẽ không chịu trách nhiệm và không giải quyết đổi hàng cho các trường hợp này hoặc tương tự.

3) Quy trình khiếu nại về đơn hàng: 

- Quý khách có khiếu nại về đơn hàng gửi email về địa chỉ info@exlibrishermes.com

Trong email khiếu nại yêu cầu cung cấp rõ mã số đơn hàng, thời gian đặt hàng, địa chỉ và thông tin người nhận, hình thức, thời gian thanh toán, các yêu cầu khác (nếu có)

- Thư Hiên sẽ kiểm tra và xử lý khiếu nại trong vòng 48h làm việc: 

Sau khi xác nhận chính xác các thông tin được cung cấp, tính từ lúc nhận được email, Thư Hiên sẽ kiểm tra vận đơn và có phản hồi thông báo tới khách hàng theo số điện thoại được cung cấp trong đơn hàng để thông báo về tình trạng đơn hàng được yêu cầu.

Trường hợp khẩn cấp sau khi khách hàng gửi khiếu nại về email info@exlibrishermes.com có thể liên hệ theo số hotline hoặc chat trực tiếp thông báo tới nhân viên phụ trách Thư Hiên để được giải quyết sớm.

4) Quy định hủy đơn hàng

Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được chuyển, Thư Hiên sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán trước. Để biết tình trạng hiện tại của đơn hàng, quý khách vui lòng xem trong mục Kiểm tra đơn hàng hoặc gọi điện số 0901336922 hoặc có thể chat trực tiếp với nhân viên bán hàng để được trợ giúp. Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được chuyển, Thư Hiên sẽ giải quyết hoàn tiền cho quý khách sau khi đã trừ các chi phí phát sinh của đơn hàng (phí vận chuyển, phí thanh toán, phí gói quà,…)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: